HỎI ĐÁP

Lưu ý khi sử dụng Trà sâm Ngọc Linh
☕ Trà sâm Ngọc Linh là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng Trà sâm hiệu quả.☕
? Về thời gian:
?Buổi sáng đến chiều là thời gian lý tưởng để bạn thưởng thức Trà sâm, đem đến sự tỉnh táo để bạn làm việc tập trung
? Không nên uống Trà sâm Ngọc Linh khi ăn quá no hoặc trước khi đi ngủ.
☕Các trường hợp không nên sử dụng: Người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, lạnh bụng, đầy hơi…
☕ Cách bảo quản: Sau khi mua Trà sâm Ngọc Linh, bạn nên để Trà sâm ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ lý tưởng là dưới 30 độ C bạn nhé.
? Bạn đã có địa chỉ mua Trà sâm ở đâu chưa?
??? Liên hệ ngay đến Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum để chọn lựa sản phẩm tốt cho sức khỏe nhé.
1 phút có ngay tách Trà sâm Ngọc Linh
☕ 1 phút có ngay tách Trà sâm Ngọc Linh ☕
? Chưa bao giờ, pha trà lại dễ dàng đến vậy.
? Trà sâm Ngọc Linh hòa tan được đóng gói tiện lợi với liều lượng chuẩn. Bạn chỉ cần pha trà sâm Ngọc Linh với nước ấm ở nhiệt độ 60 độ C rồi khuấy đều.
✨Mỗi ngày bạn có thể dùng trà sâm Ngọc Linh 2-3 lần, mỗi lần 1 gói.
? Tiện lợi, nhỏ gọn nhưng giá trị mang lại cho sức khỏe rất tuyệt vời.
? Bạn đã biết đến Trà sâm Ngọc Linh chưa?
? Sản phẩm không chỉ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện trí nhớ mà còn giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả.
Tinh thần sảng khoái cùng Trà sâm Ngọc Linh
?Cuộc sống hiện đại luôn khiến bạn phải lo toan với nhiều vấn đề.
? Bạn cần CÂN BẰNG cảm xúc để tiếp thêm năng lượng? Trà sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.
☕Trà sâm Ngọc Linh là sản phẩm được sản xuất dựa vào nguồn nguyên liệu sâm Ngọc Linh, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giữ nguyên tinh chất quý giá của sâm Ngọc Linh.
?Cùng “Chill” với Trà sâm Ngọc Linh sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, kích thích hoạt động não bộ để đem đến những ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt, một tách Trà sâm Ngọc Linh hằng ngày còn giúp bạn tăng cường hệ miến dịch, nâng cao sức đề kháng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp hiện nay.
☑️ Bạn đã sở hữu cho mình sản phẩm Trà sâm Ngọc Linh, hãy nhấc máy gọi ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt cho sức khỏe nhé.
Tăng cường sức đề kháng mùa dịch với Trà hòa tan sâm Ngọc Linh
? Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tăng cường hệ miễn dịch là rất cần thiết để phòng ngừa sự xâm nhập của các loại virus.?
☕️Trà hòa tan sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum là gợi ý bạn không nên bỏ qua để tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình.
?Với quy trình công nghệ khép kín và hiện đại, chiết xuất hoạt tính từ sâm Ngọc Linh, Trà sâm Ngọc Linh hòa tan là sản phẩm chất lượng, kết tinh dưỡng chất quý giá từ Sâm.
☕️Trà sâm Ngọc Linh không chỉ nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, giữ tinh thần sảng khoái, chống oxy hóa… đây còn là sản phẩm được người tiêu dùng truyền tai nhau khi được sử dụng sản phầm từ sâm Ngọc Linh hằng ngày.
?Cùng tăng cường sức đề kháng với Trà hòa tan sâm Ngọc Linh bạn nhé!
Thương hiệu sâm hàng đầu Việt Nam
? Với chất lượng đã được khẳng định, Công ty Cổ phần sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm của sâm Ngọc Linh.
? Sâm Ngọc Linh – tinh túy đại ngàn được chiết xuất tạo nên các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe ở các lứa tuổi với các sản phẩm đặc trưng như:
?Sâm Ngọc Linh
?Rượu sâm Ngọc Linh
?Trà Sâm Ngọc Linh
?Collagen Sâm Ngọc Linh
?Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong
?Café Sâm Ngọc Linh
?Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh
? Với quy trình công nghệ cao và hiện đại, mỗi sản phẩm của thương hiệu sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum kết tinh những dưỡng chất tinh túy nhất từ sâm Ngọc Linh.
???Đạt chuẩn OCOP 4 sao tỉnh Kon Tum chính là sự khẳng định cho thương hiệu và chất lượng của sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum ở thị trường trong nước và quốc tế.
? SÂM NGỌC LINH TU MƠ RÔNG KON TUM – TINH HOA ĐẠI NGÀN?
Tác dụng của cà phê sâm Ngọc Linh
??̉? ????̣̂? ??̆?? ??̛̣? ???? ???̂̀?, ??̆?? ???́ ???̛́, ???̂́?? ??? ??̣?, ??̂́? ???̣? ???̂̀? ????, ???̂́?? ??????…
– ??̣? ??̂̀?? ??̂̀?, ???̂́?? ????̂́? ??́?, ????̂́? ?́? ???̂́? ??̀ ??́? ??̣̂?? ??̂̀ ???.
– ??̆?? ???̂́? ??́? ??̣?? ??̛ ???̂̉, ???̉? ??̛? ???́?, ???̛̀? ??̣̂?? ???̂̉? đ?̛?̛̀??.
– ???́? đ?̂̉? ??́? ???́ ???̀?? ???? ??̂̉?? ??̛̣? ???? ???̣??, ??̆?? ??̛?̛̀?? ???̉ ??̆?? ???̂̃? ??̣??, ???̂́?? ??? ??́?.
– ??̀? ???̣̂? ???́ ???̀?? ??̃? ??́?, ???́? ??̛ ???̂̉ ???̣? đ?̛̣?? ??̀ ??̛?̛̣? ??? ??́? đ??̂̀? ???̣̂? ??̂́? ??̛̣? ??̂? ????̀? (??́??, ??̣??, ??? ??̛́? ??̣, ??́? ???̂́? đ?̣̂? ??̣?)…
– ??̀?? ???̛?̛̀?? ??́? ??́? ???̛́? ??̆?? ??̂ ??̂́?, ???̂́?? ??? ??̀ ????̂̃?.
– ??̉? ????̣̂? ???̛́? ??̆?? ??̉? ??̃? ?̛̉ ???̛?̛̀? ??̛́? ???̂̉? ??̆?? ???̉ ??̆?? ??̣̂? ????? ???́ ???̣̂,??̆?? ???́ ???̛́.
– ???̉? đ?̣̂?, ???̆? ???̛̀? ??́?? ?̛́?? ??, ???̂? ??̀ ??́? ??̣̂?? ??̂̀ ??.
Tu Mơ Rông – Vùng đất dành cho dược liệu quý
? Nằm ở độ cao trung bình 1.000 m so mực nước biển, sở hữu vùng khí hậu nhiệt đới ẩm và khí hậu á nhiệt đới vùng núi cao ?Tu Mơ Rông chính là “ĐỊA CHỈ” lý tưởng của sâm Ngọc Linh sinh trưởng và phát triển.
? Với giá trị đã được khoa học chứng minh, sâm Ngọc Linh được xem là đặc sản “cây nhà lá vườn” của vùng núi Tu Mơ Rông.
? Sở hữu điều kiện đặc biệt từ thiên nhiên ban tặng, giờ đây Tu Mơ Rông đang chuyển mình trở thành “thủ phủ” dược liệu của tỉnh Kon Tum, trong đó có sâm Ngọc Linh.
? Với tầm nhìn xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành dược liệu nói chung và của Sâm Ngọc Linh nói riêng ?Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum không ngừng cải thiện và phát triển đời sống kinh tế – xã hội của đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua việc vận động và kết hợp với người dân tham gia trồng và phát triển vùng sâm.
? Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum giờ đây không còn là “cây thuốc giấu” mà là nguồn dược liệu quý giá giúp đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên từ sản phẩm TINH TÚY của núi rừng.
??? TU MƠ RÔNG – “ĐỊA CHỈ” TIN CẬY CỦA SÂM NGỌC LINH???
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có tác dụng gì ?
Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong có tác dụng giảm đau và kháng khuẩn nhờ tác dụng của mật ong.
Giảm viêm nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện sức khỏe đường hô hấp; ngăn trừ viêm phế quản.
Kháng khuẩn Streptococcus, ngăn ngừa viêm phổi, viêm họng.
Dịu cảm giác ngứa cổ, giảm ho thích hợp dùng trong mùa lạnh hay thời tiết chuyển giao
Cung cấp nhiều khoáng chất cho cơ thể và cải thiện để kháng
Giải tỏa căng thẳng và chống trầm cảm, hạn chế tình trạng stress, lo âu và suy nhược thần kinh do suy nghĩ nhiều.
Thư giãn thần kinh, đẩy lùi những cơn đau đầu và ổn định giấc ngủ vào ban đêm
Cải thiện sức khỏe tim mạch và hỗ trợ tuần hoàn máu.
Tăng cường sinh lý và điều hòa nội tiết tố.
Tác dụng của lá sâm Ngọc Linh
Sau những nghiên cứu về lá sâm Ngọc Linh, người ta tìm ra được nhiều công dụng của bộ phận này trên cây sâm Ngọc Linh. Từ đó nó được coi như một loại “thần dược” có thể chữa được nhiều căn bệnh.
Đối với trí não lá sâm Ngọc Linh tươi có tác dụng làm tăng sự nhanh nhạy của não, tăng khả năng ghi nhớ và giảm triệu chứng suy nhược tinh thần,.
Bên cạnh đó, lá sâm Ngọc Linh còn được chỉ ra rằng có tác dụng cân bằng nội tiết tố sinh dục ở cả hai giới.
Nhờ vào khả năng làm tăng mật độ hồng cầu, tiểu cầu nên lá sâm Ngọc Linh tươi có tác dụng trong việc chữa thiếu máu, chữa bệnh suy tiểu cầu.
Lá sâm Ngọc Linh có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, chống oxy hóa, điều hòa hoạt động của tim mạch, cải thiện chứng loạn nhịp tim.
Là thảo dược có tác dụng phòng chống căn bệnh ung thư ác tính, là một liều thuốc hỗ trợ điều trị ung thư.
Lá sâm Ngọc Linh tươi có khả năng làm tăng hàm lượng Insulin, thích hợp sử dụng cho người bị tiểu đường, giúp ổn định lượng đường trong máu rất hiệu quả.
Lá sâm Ngọc Linh tạo ra lớp màng bảo vệ gan, giúp chống lại tình trạng xơ gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ trong máu.
Đặc biệt sử dụng Lá sâm Ngọc Linh ngâm rượu uống, có tác dụng cải thiện chứng mất ngủ do căng thẳng, chống trầm cảm và chống lại các tác nhân gây stress, giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Ngoài ra Lá sâm Ngọc Linh tươi còn có khả năng điều trị bệnh viêm họng hạt gây ra bởi vi khuẩn Streptococci.
Vì sao da luôn cần Collagen ?
Collagen giúp duy trì độ tươi trẻ của làn da và tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Sau 25 tuổi, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể sẽ giảm dần. Vì thế, chúng ta cần phải bổ sung thêm collagen để ngăn ngừa lão hóa da, giúp da luôn đẹp mịn màng, tràn đầy sức sống.
???????? ??????? ??̂?? ????̣̂ ????̉ ???̂? ??́ ??̀ đ?̣̆? ???̣̂??
? Nước uống Collagen Sâm Ngọc Linh được sản xuất bằng công nghệ thủy phân nội sinh thế hệ mới, giúp bổ sung lượng Collagen cần thiết cho cơ thể.
? Collagen peptide dạng thủy phân giúp dễ dàng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể, cho làn da luôn săn chắc, xóa và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả
? Sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 hợp chất saponin có tính kháng khuẩn, kháng ung thư, acid béo… trong đó 26 hợp chất saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác trên thế giới.
? Collagen thủy phân Sâm Ngọc Linh đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế và các chuyên gia y khoa hàng đầu với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cho hiệu quả rõ rệt và an toàn cho người sử dụng.