Cà phê Sâm Ngọc Linh – tiếp nối câu chuyện cà phê Việt

Cà phê từ lâu đã trở thành một nét văn hóa rất đẹp với người dân Việt Nam. Người Việt có phong cách thưởng thức cà phê rất riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như nhiều quốc gia khác. Cà phê với người Việt là thức uống thưởng thức, là thói quen khó bỏ. Cuộc sống ngày càng vội vã cùng với sự phát triển nhanh của thời đại 4.0 nên người uống cà phê cũng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với cách sống của mình. 

Ở thời điểm hiện tại, khi mà thị trường và xã hội đang phát triển vô cùng chóng mặt, chỉ cần đi ra đường thì chúng ta đã có thể dễ dàng tìm thấy cho mình cà phê để uống.Cà phê Việt qua nhiều giai đoạn phát triển đều ngày càng thay đổi để phù hợp với nhu cầu người dùng. Để rồi không chỉ uống cà phê mà còn muốn cà phê ngon, bổ dưỡng và tiện lợi. Thế nên, Cà phê sâm Ngọc Linh hòa tan chính là một lựa chọn hợp lí và tiện lợi cho người cho người dùng.

Cà Phê Sâm Ngọc Linh hòa tan là gì?

Là loại cà phê được kết hợp giữa cà phê và tinh chất Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là “quốc bảo” của Việt Nam vì chứa đến 52 loại saponin quý hiếm. Sâm Ngọc Linh cũng là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới.

Thành phần chính có trong Sâm ngoài saponin còn gồm nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe như acid béo, nguyên tố đa vi lượng, acid amin.

Những lợi ích mà cà phê Sâm Ngọc Linh hòa tan mang lại

  • Cải thiện các vấn đề như mất tập trung, giảm stress, mất ngủ và rối loạn giấc ngủ.
  • Tạo hồng cầu, chống thiếu máu và huyết áp thấp.
  • Bảo vệ hệ tim mạch.
  • Loại bỏ được lượng mỡ máu ra khỏi cơ thể.
  • Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư.
  • Giúp thải độc cho cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Cách sử dụng cà phê Sâm Ngọc Linh

Có thể sử dụng cà phê sâm Ngọc Linh hàng ngày để tăng cường sức khỏe, tập trung tinh thần hiệu quả. Dùng gói cà phê Sâm Ngọc Linh hòa tan pha với khoảng 80ml nước ấm từ 70-80 độ C. Thêm đá nếu muốn uống lạnh tùy thích. Tuy nhiên nên hạn chế uống cà phê vào buổi tối vì có thể gây ra tình trạng mất ngủ.

Sự kết hợp giữa “quốc bảo” Việt Nam và cà phê mang đậm dấu ấn cà phê Việt. Ngày nay, Việt Nam đã trở thành thị trường sản xuất cà phê đứng thứ 2 trên thế giới cho thấy rằng cà phê là thứ không thể thiếu với người Việt. Uống cà phê không chỉ là thói quen, là nét đẹp văn hóa mà giúp còn giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể tham khảo Cà phê Sâm Ngọc Linh tại CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM với sự chọn lọc những nguyên liệu tinh túy nhất, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm.

>> Trà Sâm Ngọc Linh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TU MƠ RÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989 911 139

Trả lời