CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KONTUM CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG ĐÀ NẴNG KIÊN CƯỜNG CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Những ngày gần đây dịch bệnh covid đang tái phát và ngày càng trở nên bùng phát , đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm ra sức làm nhiệm vụ để chống lại dịch bệnh. Nhất là khu vực Đà Nẵng đang bị dịch bệnh nặng nề nhất cả nước.

Danh sách hội viên VIDA tham gia đóng góp giúp Đà Nẵng kiên cường chiến thắng đại dịch

Nhận thấy được sự khó khăn, gian khổ của các bác sĩ khu vực Đà Nẵng nói riêng và các bác sĩ cả nước nói chung cùng với tinh thần dân tộc, mới đây Hiệp hội nông nghiệp số Việt Nam VIDA đã cùng các hội viên là Công ty CP Cà Phê Hello 5, Công ty cổ phần nông trang Eden, Công ty cổ phần Bagico, Công ty cổ phần Phúc Sinh, Công ty cổ phần đông trùng hạ thảo Hima và Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông KonTum,…  đã cùng nhau chung tay vận động quyên góp và cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho vùng tâm dịch ở Đà nẵng như 2 tấn gạo, 1000 hộp khẩu trang, 500 bộ đồ bảo hộ y tế, các sản phẩm tăng cường sức khoẻ như Trà Sâm Ngọc Linh, Nấm Lim Xanh, cà phê, rau củ quả organic,…để các bác sĩ có thêm tinh thần và sức lực giúp bệnh nhân và người dân chống chọi lại với dịch bệnh.

Đà Nẵng ơi hãy cố gắng chống lại dịch bệnh nhé, chúng tôi sẽ luôn là hậu phương vững chắc và luôn sát cánh để ngày công bố hết dịch sớm được thông báo.

Các bạn hãy cùng chúng tôi giúp Đà Nẵng trong những lúc khó khăn này để chúng ta sớm được quay lại Đà Nẵng du lịch nhé!

Một khách sạn chạy dòng chữ I LOVE ĐÀ NẴNG

 

 

 

Trả lời