Sâm Maca Peru là gì? – Thảo Mộc Sài Gòn

Mục lục

 Sâm Maca là một trong những loại thần dược được nhiều người tin dùng. Sâm Maca Peru là gì mà nhiều người lại lựa chọn làm thực phẩm bổ dưỡng?

Sâm Maca Peru là một loại thảo dược quý được nhiều người tìm và sử dụng khi được nhập khẩu vào Việt Nam. Đây được xem là “thần dược” vì dược tính của nó cực cao, rất tốt cho sức khỏe. Vậy thì loại sâm này chứa chất gì lại có thể bổ ích như thế?

*Sâm Maca Peru là gì?

Sam Maca Peru, hay còn được gọi là sâm Peru, củ Maca, Viagra tự nhiên. Tên khoa học của loại sâm này là Lepidium Meyenii.

Đây là thảo mộc chủ yếu sinh sôi ở vùng núi Andes trên độ cao hơn 4000m so với mặt biển, thuộc miền trung Peru. Nhiệt độ ở trên núi này từ -2 đến 10 độ C. Vì thế, sâm Maca Peru đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm do không dùng phân bón và thuốc trừ sâu.

Đây là một loại cây có rễ phình to, có chóp đầu hơi  lồi lên. Nhìn qua trông rất giống củ cải hoặc củ hành. Thân củ ngắn và nằm dọc theo mặt đất. 

Lưu ý là sâm Maca không có liên quan gì đến cây Mắc Ca (Macadamia) được trồng ở tỉnh Lâm Đồng.

Sâm Maca Peru có ba loại với ba màu sắc đỏ, vàng và đen. Cả ba loại đều có giá trị dinh dưỡng cao do Maca có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tinh hoa có trong đất trên núi.

Mỗi loại Maca Peru  phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ từng loại sâm trước khi mua và sử dụng.

Trong sâm Maca Peru gồm các vitamin C, vitamin B6, chất béo, chất xơ và protein. Ngoài ra còn có các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như sắt, kẽm, kali, mangan và các acid amin.

Khi sử dụng, cần cân nhắc liều lượng đủ dùng, tránh lạm dụng quá mức để sâm có thể phát huy được tối đa các giá trị dinh dưỡng của chúng.

Sâm Maca Peru được mệnh danh là “thần dược”, “biệt dược phòng the”. Lý do là củ sâm này có tác dụng kích thích sinh lý nam nữ, tăng cường năng lượng, cân bằng nội tiết tố. 

*Mua sâm Maca Peru tại Thảo mộc Sài Gòn

Sâm Maca Peru xuất hiện nhiều trên thị trường vì các giá trị dinh dưỡng mà người dùng có thể hấp thụ. Để mua được loại sâm đúng chuẩn an toàn và chất lượng, bạn hãy tìm đến Thảo mộc Sài Gòn.

Công ty TNHH TM-DV Thảo mộc Sài Gòn là một trong những cơ sở cung cấp sâm Maca Peru chính hãng tại Việt Nam.

Hiện nay, Thảo Mộc Sài Gòn phân phối các loại sản phẩm về sâm Maca Peru sau đây:

  • Bột Maca Peru Đỏ
  • Bột Maca Peru Vàng
  • Bột Maca Peru Đen
  • Sâm Maca Peru Đỏ
  • Sâm Maca Peru Vàng
  • Sâm Maca Peru Đen

Website: tumorong.com.vn

 

Trả lời