Thanh lọc, giải độc gan với Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Mỗi ngày cơ thể chúng ta tiếp xúc với rất nhiều tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh như nấm, vi khuẩn, môi trường ô nhiễm, khói thuốc lá,…lâu dần tích tụ và gây nên các bệnh không tốt cho gan. Nấm Lim xanh rừng Quảng Nam là sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây vì những công dụng tuyệt vời của nó trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh đặc biệt là với gan.

Gan và công việc thải độc, thanh lọc gan

Gan là bộ phận cơ thể quan trọng nhất của con người vì nó có đến hơn 200 chức năng trong cơ thể. Một trong những chức năng chính của gan là quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, sản sinh các chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn,…

 Gan phải làm việc liên tục hằng ngày hàng giờ nên việc thanh lọc và thải độc rất quan trọng. Giúp tích trữ các chất có lợi cho các hoạt động khác của cơ thể, sẽ rất nguy hiểm nếu gan không được thải độc vfa thanh lọc thường xuyên, các chất độc sẽ tích tụ lâu ngày và dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thưu gan, xơ gan, viêm gan.

Nấm Lim xanh Quảng Nam rừng Quảng Nam là gì?

thanh-loc-giai-doc-gan-voi-nam-lim-xanh-quang-nam

Là loài nấm mọc trên thân hay gốc cây Lim đã chết mục, những cây Lim có kích thước rất lớn sống trong những khu rừng nguyên sinh. 

Nấm Lim xanh có kích thước nhỏ,  mũ tán của nó chỉ rộng tối đa khoảng 20 cm, dày khoảng 2 – 5 cm. Phần chân nấm ngắn, hình dáng xù xì. Một số loại sẽ có viền trắng ở mặt trên mũ nấm.

Vì những công dụng tuyệt vời của nấm Lim xanh, hiện nay người ta trồng nhiều nấm Lim xanh tuy nhiên về thành phần dược chất và công dụng thì lại không bằng nấm Lim xanh rừng.

Công dụng của nấm Lim xanh rừng Quảng Nam

thanh-loc-giai-doc-gan-voi-nam-lim-xanh-quang-nam

Các nghiên cứu cho thấy, với các thành  vitamin B,C và nhiều loại chất như Triterpenes, germanium, ling Zhi-8 protein,.. có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa, thải độc tố cho cơ thể.

  • Thải độc gan, hỗ trợ trị xơ gan, men gan cao, thanh lọc gan,…
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ trị bệnh ung thư .
  • Có tác dụng trong phòng và hỗ trợ rối loạn mỡ máu.
  • Hỗ trợ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gout.
  • Hỗ trợ điều trị xơ gan.
  • Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ.
  • Điều hòa miễn dịch.
  • Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Thanh lọc, giải độc gan là vấn đề rất cần thiết giúp lá gan khỏe mạnh. Sử dụng nấm Lim xanh rừng Quảng Nam là một giải pháp rất tốt giúp loại bỏ các chất độc hại, không cần thiết, giúp gan hoạt động khỏe mạnh hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sâm – nấm tự nhiên 100%. Với phương châm mang lại những sản phẩm an toàn nhất cho người dùng, chúng tôi luôn chọn lọc nguyên liệu một cách kỹ lưỡng, đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989 911 139

 

 

 

Trả lời