Địa chỉ bán nấm Lim xanh tại quận 2 TP.HCM

Mục lục

Nấm lim xanh là một loại nấm rất tốt và nó có công dụng hỗ trợ cho việt điều trị bệnh Ung thư.

Những bệnh nhân ung thư thường tìm mua nấm lim xanh để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư

Nấm lim xanh được gọi là khắc tinh của bệnh nhân ung thư.

Bạn đang ở quận 2 TP.HCM với mong muốn tìm kiếm mua nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh ?

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại quận 2 TP HCM Uy Tín Chất lượng và Gía rẻ

Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tại sao lại có thể nói như thế. Hãy cùng chúng tôi công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TU Mơ Rông Kum Tum tìm hiểu nha.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư được hay không?

Nhiều người hiện nay thường truyền tai nhau về tác dụng điều trị ung thư bằng nấm lim xanh rất tốt. Thực chất thì nấm lim xanh chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư chứ không thể nào chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân bị ung thư cần đi thăm khám bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị và kết hợp với đó là sử dụng nấm lim xanh.

Nấm lim xanh uống nhiều giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, và ngăn chăn chúng. Bởi vì trong nấm lim xanh có chứa những hoạt chất sau chúng ta cùng tìm hiểu.

Một số thành phần trong nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

Vitamin A, B, C, D, E và các chất kẽm, canxi, magie, phốt pho… cùng hàng trăm axit amin có trong nấm lim xanh bổ sung dưỡng chất, có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch.

Lingzhi-8 Protein: Chất này trong nấm lim rừng có tác dụng kìm hãm, ức chế sự phát triển, xâm lấn của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, ổn định hệ miễn dịch…

Selenium có chứa rất nhiều trong nấm lim xanh tự nhiều. Giúp Chống lại sự xâm nhập của các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch. Và làm chậm sự phát triển khối u phổi, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Polysaccharides: Chất này trong nấm lim rừng có tác dụng phòng chống mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính. Ức chế sự phát triển và di căn của khối u. Chất này làm tăng hiệu quả của các loại thuốc sử dụng trong hóa trị điều trị ung thư

Trong nám Lim xanh có chứa rất nhiều Peptidoglycan. Chất này có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các đại thực bào.  Tăng sinh các dòng tế bào lympho B và lympho T, tăng cường biệt hóa tạo kháng thể. Ngoài ra chất này còn đóng vai trò thúc đẩy quá trình làm liền các vết thương.  Có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân ung thư đặc biệt là ung thư phổi tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra Nấm lim xanh chứa Beta Glucan giúp phòng chống nhiễm trùng. Giúp mau lành vết thương, đồng thời làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

=>Tóm lại đối với bất kể loại ung thư nào nếu chúng ta phát hiện sớm và chịu khó sử dụng nấm để nấu nước uống. Chắc chắn sẽ thấy được sự hiệu quả của nó.

Cách sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngâm rượu

Bạn cần chuẩn bị nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam khoảng 500g (0.5kg), 10 lít rượu 38 – 42 độ, bình thủy tinh cao cấp hoặc bình sứ. Không ngâm ở bình nhựa tránh để nhựa phai vào rượu là không dùng được

Bạn sếp sao cho đep mắt. Nấm cần rửa sạch phơi khô sau đó rửa lại bằng nước rượu.

Cho nấm vào bình, rót rượu ngập nấm, đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh mặt trời. Sau khi ngâm được từ 6 tháng thì đem ra sử dụng.”Để sàng lâu càng tốt”

Nấm lim xanh nấu nước uống

Cho nấm lim xanh vào trong bình và nấu nước sôi 100 độ C đổ vào. Đậy nắp cho nấm phai màu ra và để nguội chúng ta rót ra cốc để thưởng thức. Hãu sử dụng bình ấm thủy tinh.

Liên hệ Hotline: 0989.911.139 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Có thể bạn quan tâm đến

Collagen Sâm Ngọc Linh

 

Trả lời